EN

Giới thiệu về Chúng tôi

Hunan Hongda Tea Co., Ltd. sở hữu 4,500 mẫu vườn chè của Trung Quốc và hợp tác với hơn 15,000 mẫu vườn chè của Trung Quốc. Nó có một nhà máy chế biến diện tích 12,000 mét vuông với 238 bộ thiết bị chế biến. Năng lực sản xuất và chế biến hàng năm của nó là hơn 15,000 tấn. Hiện tại, công ty đã thông qua ISO9001, HACCP, GAP, ISO14001 và OHSMS. , Green Food và các chứng nhận khác.

Thương hiệu riêng của công ty “GAOQIAO” là một thương hiệu nổi tiếng ở Trung Quốc, và các sản phẩm “GAOQIAO” là sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc. Công ty có hơn 30 chuỗi cửa hàng nhượng quyền, 3 cơ sở sản xuất trà và bộ trà và 16 nhà cung cấp OEM ở nước ngoài. Các sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 10 quốc gia ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Đông Á, Trung Á và Tây Âu.

Thương hiệu “GAOQIAO” đã cam kết phát triển các sản phẩm trà dành cho những người yêu trà trên toàn thế giới: trà xanh với hương vị tươi mát và ngọt ngào; trà đen với hương thơm mạnh mẽ và tràn đầy; trà đậm với dầu và súp màu hổ phách; trà trắng hương trái cây tự nhiên,… “GAOQIAO” luôn khiến những người yêu trà phải trầm trồ thán phục và cảm thấy thư thái trong những sản phẩm trà đầy màu sắc.




Hồ Nam Hongda Tea Co., Ltd.

Hunan Hongda Tea Co., Ltd. sở hữu 4,500 mẫu vườn chè của Trung Quốc và hợp tác với hơn 15,000 mẫu vườn chè của Trung Quốc. Nó có một nhà máy chế biến diện tích 12,000 mét vuông với 238 bộ thiết bị chế biến. Năng lực sản xuất và chế biến hàng năm của nó là hơn 15,000 tấn.

Vui lòng liên hệ để được giải đáp thắc mắc

info@hndtea.com

Bộ phận bán hàng:

Pháp: han@hndtea.com

Pháp: emma@hndtea.com

Anh: nancyxiong@hndtea.com

Nga: natasha@hndtea.com

Bản quyền © Hunan Hongda Tea Co., Ltd. Mọi quyền được bảo lưu Blog